Giải phẫu sinh lý liên quan đến gây mê hồi sức - Vũ Văn Dũng (Giáo dục, 2009)
Gồm các bài học giải phẫu sinh lí hệ hô hấp và gây mê, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh thực vật, hệ thần kinh trung ương, giải phẫu sinh lí gan và gây mê, sinh lí nội tiết, sinh lí đau, giấc ngủ và sự tỉnh thức...