Giáo trình quản lý chất thải nguy hại - Lâm, Minh Triết (Xây dựng, 2008)
Giới thiệu tổng quan các vấn đề liên quan đến chất thải nguy hại. Trình bày thực tế liên quan đến quản lý chất thải nguy hại như: hiện trạng và đặc điểm hệ thống quản lý chất thải nguy hại ở Việt Nam và thế giới, các chủ đề liên quan đến các khâu trong quy trình quản lý chất thải nguy hại..., kiểm soát và xử lý chất thải nguy hại như kiểm toán chất thải, ngăn ngừa ô nhiễm chất thải nguy hại và các kỹ thuật cơ bản để xử lý chất thải nguy hại. Đề xuất một số giải pháp quản lý chất thải nguy hại trong các môi trường khác nhau