Điều dưỡng ngoại 2 - Nguyễn, Tấn Cường (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Trình bày các phương pháp điều dưỡng, chăm sóc y tế đối với bệnh nhân mắc bệnh về lồng ngực, tiết niệu, chỉnh hình, thần kinh, kĩ thuật ngoại . Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân trước và sau khi phẫu thuật