Giáo trình tổ hợp - Hoàng, Chí Thành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Các bài toán và thuật toán tiêu biểu của lý thuyết tổ hợp: bài toán xếp đặt và hoán vị; Các bài toán tổ hợp trên tập hợp và tập bội, trên đồ thị định hướng; Khái niệm matroid và ứng dụng trong các bài toán tối ưu