Tiếng anh giao tiếp trong khách sạn & nhà hàng - Nguyễn Thành Yến (NxbTổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Những câu Tiếng anh thường dùng trong khách sạn và nhà hàng, bảng từ hữu ích, những câu thực dụng, những mấu đối thoại điển hình giúp bạn sở hữu kiến thức để giao tiếp dể dàng trong công việc hàng ngày của mình