Sổ tay nghiệp vụ văn phòng - Lê, Thành Châu (Thống Kê, 2002)
Để thực hiện tốt công tác nghiệp vụ văn phòng là cơ sở bảo đảm giải quyết mọi công việc của cơ quan doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác, có năng suất, chất lượng,...giúp lãnh đạo nắm được tình hình hoạt động hiệu quả của đơn vị mình