Bảy phương pháp giải các bài toán logic - Đặng, Huy Ruận (Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Trình bày bảy phương pháp chủ yếu để giải các bài toán logic: Phương pháp quy nạp, phương pháp phản chứng, phương pháp suy luận, phương pháp lôgic mệnh đề, phương pháp bảng, phương pháp sơ đồ, phương pháp đồ thị