(untitled) - Nguyễn, Việt Anh; Nguyễn Việt Anh; Trường Đại học Xây Dựng (Hà Nội, 2009)
Trình bày về lưu lượng, thành phần và tính chất dòng nước thải hộ gia đình. Cơ sở khoa học, nguyên tắc thiết kế, biện pháp thi công xây dựng, lắp đặt, quản lý vận hành và bảo dưỡng bể tự hoại. Giới thiệu các loại bể tự hoại và hệ thống thoát nước
Keywords: Bể tự hoại