Thiết kế mẫu xử lý và chỉnh sửa hình ảnh với Photoshop 7.0 - Quang Hân (Thống kê, 2003)
Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Photoshop 7.0, ghép và xử lý ảnh, phục chế ảnh cũ kết hợp tạo khung cho ảnh, thiết kế mẫu chữ đẹp