Ngữ pháp tiếng Pháp thực hành (Danh từ, mạo từ, tính từ, trạng từ) - Lê, Uyên (Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Danh từ và mạo từ, giống và mạo từ xác định, cách nhận biết bằng cách nhận đuôi của từ...tính từ và trạng từ, cách thành lập tính từ giống cái, dạng số nhiều của các tính từ,...