Vận hành và sửa chữa các loại máy biến áp - Bùi, Văn Yên (Nxb. Hải Phòng, 2007)
Tài liệu trình bày một số kinh nghiệm trong sửa chữa, kiểm tra, xử lý sự cố khi vận hành; các phương pháp đóng cắt điện theo quy trình để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị. Giúp cho người thợ điện, cán bộ kỹ thuật thuận lợi trong việc vận hành; sử dụng, sửa chữa các loại máy bảo đảm hiệu suất cao và an toàn nhất...