Văn hóa Khmer Nam Bộ - Phạm Thị Phương Hạnh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Giới thiệu những nét văn hoá đặc trưng của người Khmer Nam Bộ gồm cả văn hoá vật chất và văn hoá tinh thần, về tín ngưỡng, tôn giáo, lễ hội, văn hoá, nghệ thuật, phong tục, tập quán và các ngành nghề truyền thống