Địa chí huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình - Đỗ, Duy Văn (Dân trí, 2011)
Khái quát chung về địa lý tự nhiên các di tích, phong tục văn hóa - văn nghệ dân gian, lễ tết cũng như lao động - nghề nghiệp ở huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình