Lễ nghi cuộc đời của người Chăm - Sử Văn Ngọc (Văn hóa dân tộc, 2011)
Đặc điểm chung - cư trú , đặc điểm làng, dân số, cơ cấu dòng tộc, đời sống kinh tế, văn hóa, lễ hội, lẽ tục cưới hỏi, hôn nhân , gia đình ...