Lý Thế Khanh - Triều Ân (Lao động, 2011)
Truyện thơ Nôm dân tộc Tày Lý Thế Khanh gồm 2.209 dòng là một truyện được lưu truyền rộng rãi trong vùng. Lý Thế Khanh là con qan thượng thư họ Lý của nước Việt yêu và kết duyên cùng Thị Trinh con gái thừa tướng Tung Quốc...