Thủy sản Sông Cửu Long qua huyền thoại - truyền thuyết - Liêm Châu (Văn hóa dân tộc, 2011)
Phát nguyên từ Tây Tạng dòng sông Cửu Long luân lưu chảy qua sáu nước Đông Nam á, chảy qua Việt Nam cho hai nguồn thủy sản cùng các loài cá phong phú và đa dạng làm nên một lịch sử truyền thống của dân tộc ta