An Giang sông nước hữu tình - Nguyễn, Hữu Hiệp (Lao động, 2011)
Giới thiệu dòng An Giang - những hình thái đặc trưng, văn hóa sông nước; thủy sản và các loại cá trên sông. Ngoài ra còn phần phụ lục những câu dân ca, ca dao, khẩu ngữ về An Giang