Thơ ca dân gian người Dao tuyển - Trần, Hữu Sơn (Thời đại, 2011)
Nghiên cứu, phân loại và giới thiệu các loại hình dân ca, các sinh hoạt diễn xướng liên quan đến dân ca người Dao Tuyển. Giới thiệu các bài dân ca bằng tiếng Kinh và các bài dân ca bằng tiếng Dao