Ariya Cam trường ca Chăm - Inrasara (Thời đại, 2011)
Trình bày tên gọi tác phẩm, lịch sử ra đời cùng với nhân vật và quá trìh diễn biến của các tác phẩm, ý nghĩa thực tiễn và những giá trị nhân văn nghệ thuật của bốn Ariya trong văn chương Chăm