Văn hoá dân gian xứ Nghệ - Ninh, Viết Giao (Văn hóa Thông tin, 2011)
Giới thiệu những bài vè nói về việc làng việc xã và quan viên chức sắc, hương lý trong làng xã; những bài vè nói về làm đình, làm đền, làm chùa, bắc cầu, cưới chợ, đắp đập, đào giếng...trong làng xã,...