Địa danh Yên Bái sơ khảo - Hoàng Việt Quân (Lao động, 2012)
Xuất xứ lịch sử và sự tích văn hoá dân gian các địa danh ở Yên Bái, nguồn gốc tên gọi các địa danh ở Trấn Yên, Văn Yên, Yên Bình, Lục Yên, Văn Chấn, Mường Lò - Nghĩa Lộ, Trạm Tấu, Mù Cang Chải...