Một số lễ hội điển hình ở Ninh Bình - Đỗ, Danh Gia (Lao động, 2011)
Giới thiệu một số lễ hội cổ truyền ở Ninh Bình phần lớn được liệt vào hàng " Quốc tế Quốc lễ" như: Lễ hội Trường Yên, Lễ hội đền Thái Vi, Lễ hội đền Thánh Nguyễn, Lễ hội Đình Đụn...