Văn học dân gian Sóc Trăng - Chu Xuân Diên (Văn hóa thông tin, 2012)
Khái quát đầy đủ về tỉnh Sóc Trăng qua những câu chuyện thần thoại, truyện cổ, truyện ngụ ngôn, ca dao dân ca, câu đố vui, địa danh, tục ngữ, thành ngữ...