(untitled) - Chu Xuân Diên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2012)
Khái quát đầy đủ về tỉnh Sóc Trăng qua những câu chuyện thần thoại, truyện cổ, truyện ngụ ngôn, ca dao dân ca, câu đố vui, địa danh, tục ngữ, thành ngữ...
Keywords: Văn học dân gian; Văn học dân gian; Văn học dân gian