Dinh dưỡng hợp lý và sức khỏe - Hà, Huy Khôi (Y học, 2012)
Đề cập đến các vấn đề dinh dưỡng y học một cách hệ thống từ nhu cầu dinh dưỡng đến vệ sinh ăn uống, dinh dưỡng cho các đối tượng lao động và lứa tuổi, chế độ ăn uống trong một số bệnh mạn tính