Phát hiện và điều trị bệnh tay chân miệng - Nam Việt (Nxb. Hà Nội, 2011)
Trình bày một cách hệ thống những kiến thức cơ bản về bệnh tay chân miệng từ khái niệm, triệu chứng biểu hiện, phương pháp chẩn đoán, những chỉ dẫn cần thiết trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân bệnh tay chân miệng