Điều dưỡng ngoại 1 - Nguyễn, Tấn Cường (Giáo dục, 2011)
Trình bày những vấn đề cơ bản của ngoại khoa cơ sở. Chăm sóc người bệnh khi chấn thương, chăm sóc vết thương, chăm sóc trước và sau khi mổ, chuẩn bị phòng mổ và trang thiết bị. Đặc biệt hướng dẫn chăm sóc người bệnh phẫu thuật hệ tiêu hoá