Vi sinh y học - Lê, Thị Oanh (Giáo dục, 2012)
Trình bày các vấn đề đại cương về vi sinh vật như tiệt trùng, khử trùng, kháng sinh, nhiễm trùng, virus... Tìm hiểu các tác nhân vi sinh vật gây nên một số bệnh trong cơ thể người: bệnh cơ xương khớp, đường hô hấp, đường tiêu hoá, bệnh thận, tiết niệu, sinh dục, bệnh trên hệ tuần hoàn và qua đường máu, bệnh đường da và niêm mạc, bệnh hệ thần kinh cảm giác