Điều dưỡng cơ bản 1 - Phạm Văn Lình (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Lịch sử phát triển ngành điều dưỡng; Quy trình điều dưỡng; Nhu cầu cơ bản của con người; Hồ sơ bệnh nhân và cách ghi chép; Tiếp nhận bệnh nhân vào viện, chuyển viện và ra viện,...