Điều dưỡng cơ bản 2 - Hoàng Ngọc Chương (Giáo dục, 2011)
Trình bày một số kiến thức, kỹ năng cơ bản trong quá trình thực hành chăm sóc, điều dưỡng như: kỹ thuật tiêm thuốc, truyền tĩnh mạch, thông tiểu, thay, rửa vết thương... kèm theo câu hỏi trắc nghiệm sau mỗi bài