Hướng dẫn thực hành 55 kỹ thuật điều dưỡng cơ bản - Đỗ, Đình Xuân (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Hướng dẫn các kĩ thuật về đưa thuốc vào cơ thể, kĩ thuật truyền dịch, thay băng vết thương và một số kĩ thuật khác, cùng những cấp cứu ban đầu