(untitled) - Hoàng, Chí Thành; Hoàng Chí Thành (Hà Nội, 2007)
Khái niệm lý thuyết đồ thi. Các bài toán cơ bản trên đồ thị như: hàm Grundy, các tập hợp đặc biệt, chu số và sắc số. Cặp ghép và đồ thị hai phần, các thuật toán duyệt đồ thị. Chu trình Euler và chu trình Hamilton. Bài toán đường đi ngắn nhất. Mạng vận tải. Đồ thị phẳng. Cây và một số ứng dụng trong đồ thị
Keywords: Đại số học; Đại số học