Tuyến điểm du lịch Việt Nam - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục, 2010)
Nội dung tài liệu gồm 4 chương: Khái quát về điều kiện tự nhiên, tài nguyên du lịch và kết cấu hạ tầng của Việt Nam, tuyến điểm du lịch của vùng du lịch Bắc bộ, Bắc trung bộ, Nam trung bộ và Nam bộ. ở mỗi vùng đều có giới thiệu về khái quát về vùng du lịch, các loại hình du lịch đặc trưng và các địa bàn hoạt động du lịch chủ yếu của vùng và Một số tuyến du lịch đang phát triển trong vùng. Đây không những là một cuốn sách giới thiệu về du lịch Việt Nam mà còn cung cấp những tri thức khám phá quan trọng cho người đọc trong hành trình du lịch