Cầu thép - Lê, Đình Tâm (Giao thông Vận tải, 2006)
Giới thiệu chung về đặc điểm, ưu và khuyết điểm của cầu thép, tính chất vật liệu. Cơ sở thiết kế cầu thép theo tiêu chuẩn 22 TCN-272-05. Giới thiệu các loại cầu dầm thép, giàn thép. Các liên kết trong cầu thép, thiết kế cầu thép, các ví dụ thiết kế