(untitled) - Nguyễn Văn Xuân; Dự án Sau thu hoạch Lúa gạo (Hà Nội, 2010)
Tổng quan tình hình sau thu hoạch lúa gạo trên thế giới và ở Việt Nam. Các vấn đề trong thu hoạch - sấy - bảo quản lúa, chế biến lúa gạo, chất lượng lúa gạo và hạt giống, san phẳng ruộng điều khiển bằng laser, tính toán kinh tế khi áp dụng thiết bị sau thu hoạch, mô hình kinh doanh và lập kế hoạch kinh doanh
Keywords: Lúa; Lúa