(untitled) - Trần, Văn Kiêm; Trần Văn Kiêm (Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Vài nét về đảo Phú Quốc. Sự ra đời của trại giam tù binh Phú Quốc. Âm mưu và thủ đoạn của Mỹ - Nguỵ đối với tù binh. Tổ chức đấu tranh của tù binh ở trại giam Phú Quốc
Keywords: Kháng chiến chống Mỹ; Lịch sử; Trại tù binh