Bí quyết kinh doanh những doanh nhân hàng đầu thế giới Henry Ford và Ford - Pollard, Michell (Trẻ, 1999)
Viết về Henry Ford ông chủ đầu tiên của công nghệ chế tạo xe hơi nườc Mỹ; Sự sáng tạo và những bước thăng trầm của công ty xe Ford trong thời gian Henry Ford lãnh đạo cũng như sau khi ông qua đời