Chicken soup for the surviving soul - Canfield, Jac (Văn hóa Sài Gòn, 2008)
Cuốn sách này bao gồm những câu chuyện sẽ khuyến khích bạn nuôi dưỡng niềm hy vọng, nâng cao sức mạnh tinh thần giúp bạn chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình và biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã, động viên bạn sãn sàng cho đi để đón nhận tình yêu vô điều kiện, thúc đẩy bạn đấu tranh và kiên trì đối mặt với những trở ngại tưởng chứng không thể vượt qua, kêu gọi bạn chia sẻ cảm xúc, khuyến khích bạn kêu gọi và đón nhận sự hỗ trợ của mọi người, và cuối cùng, nó còn mang lại cho bạn niềm tin để sống trọn vẹn mỗi ngày với nhiều niềm vui hơn khi bạn quyết tâm theo đuổi những khát vọng cháy bỏng trong tim