Đại cương can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật trí tuệ - Trần, Thị Lệ Thu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày những vấn đề chung về khuyết tật trí tuệ và can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật trí tuệ. Nội dung cụ thể của can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật trí tuệ từ 0 đến 6 tuổi như phát hiện sớm, chẩn đoán, sử dụng các phương pháp can thiệp sớm, tiến trình giáo dục cá nhân... Cung cấp 14 mục tài liệu hỗ trợ can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật trí tuệ