Toán học tính toán - Doãn, Tam Hoè (Giáo dục, 2005)
Kiến thức cơ bản về toán học tính toán: sai số, phương pháp tính đại số tuyến tính, giải phương trình phi tuyến, nội suy và xấp xỉ hàm - tích đạo hàm và tích phân, phương trình vi phân và tích phân