(untitled) - Trương, Quang Ngọc; Trương Quang Ngọc (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu khái lược về trái đất, các dạng tài nguyên thiên nhiên chính như đất, nước, khí hậu, đa dạng sinh học, khoáng sản, năng lượng tái tạo, chất thải rắn; vấn đề môi trường các khu vực như đô thị, khu công nghiệp, nông thôn, biển, các dạng thiên tai, sự cố môi trường và chiến lược phát triển bền vững của toàn cầu nói chung, của Việt Nam nói riêng
Phụ chú: tr.480-483
Keywords: Môi trường; Phát triển bền vững; Tài nguyên thiên nhiên