Bộ luật lao động - Quy định mới nhất về tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, công đoàn, chế độ thanh toán tiền nghỉ phép hàng năm, an toàn lao động, vệ sinh lao động thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, lao động nữ 2012 (Lao động, 2012)
Cung cấp những quy định pháp luật trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động và người sử dụng lao động như: tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, công đoàn, chế độ thanh toán tiền nghỉ phép hàng năm...