Bài tập kế toán tài chính - Võ, Văn Nhị (Nxb. Phương Đông, 2012)
Kế toán tiền, các khoản nợ phải thu và các khoản ứng trước trong doanh nghiệp, Kế toán nguyên lý vật liệu và công cụ dụng cụ trong doanh nghiệp, Kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp,...