Sổ tay thực hành tin học văn phòng - Hà Thành (Văn hóa - Thông tin, 2010)
Giới thiệu các kiến thức, kĩ năng thực hành cơ bản về bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office như Word 2003 - 2007, Excel 2003 -2007, Powerpoin 2003 - 2007, các tổ hợp phím tắt trong tin học văn phòng