Lý thuyết tương đối và điện động lực học - Nguyễn, Hữu Mình (Khoa học và kỹ thuật, 2012)
Nguyên lý tương đối, Vectơ và tenxơ bốn chiều, Cơ học tương đối tính, Tương tác giữa hạt điện với trường điện, Trường cổ điển,...