Lắp ráp dầm thép liên kết bằng bulông cường độ cao - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2011)
Trình bày những vấn đề chung, công tác chuẩn bị ở dưới bãi. Lao lắp, sơn dầm thép. Kiểm tra nghiệm thu và những qui tắc an toàn kĩ thuật trong việc lắp ráp dầm thép liên kết bằng bu lông cường độ cao