Tổ chức thi công xây dựng - Lê, Hồng Thái (Xây dựng, 2011)
Một số khái niệm về tổ chức quá trình sản xuất xây dựng, tổ chức thi công theo phương pháp dây chuyền, kế hoạch tiến độ thi công, lập và quản lý tiến độ thi công theo phương pháp sơ đồ mạng lưới...