Chỉ dẫn kỹ thuật thi công và nghiệm thu 550 tình huống giải đáp những vướng mắc về quản lý dự án, chi phí xây dựng, giám định chất lượng công trình và thanh quyết toán vốn trong đầu tư xây dựng 2012 - Thùy Linh; Việt Trinh (Lao động, 2012)
550 tình huống Giải đáp những vướng mắc về, quản lý dự án, chi phí xây dựng, giám định chất lượng công trình & thanh quyết toán vốn trong đầu tư xây dựng 2012