Nhà nước và pháp luật, quản lý hành chính - Nguyễn Văn Mạnh (Lý luận chính trị, 2004)
Trình bày một số ngành luật cơ bản của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam như: luật hiến pháp, luật hành chính,luật dân sự.. kèm theo một số bài tập tình huống