Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước, chế độ kế toán hành chính sự nghiệp, quy định mới nhất về quản lý thu, chi và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước 2012 (Tài chính, 2012)
Trình bày hệ thống mục lục nhà nước, chế độ mới về quản lí thu chi ngân sách nhà nước hàng năm, văn bản mới về chế độ kế toán hành chính sự nghiệp và chế độ mới về kiểm toán